Vị trí Da Naur Villas & Homestay ở đâu?

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 11/11/2022 16:55 PM | Lượt xem: 1,160
 

Vị trí Da Naur Villas & Homestay ở đâu?

 
Vị trí Da Naur Villas & Homestay ở đâu? có điểm mạnh và điểm yếu của dự án như thế nào? Khả năng kết nối ra sao? Da Naur Villas & Homestay là dự án khu nghỉ dưỡng bao gồm đất nền, biệt thự vườn ven sông. Với thiết kế thông minh, hiện đại, gần gũi môi trường. Da Naur Villas & Homestay là một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tại Bảo Lộc.
 
vị trí Da Naur
 
Bài viết dưới đây Vietsund sẽ vị trí Da Naur Homestay Bảo Lộc được xây dựng ở đâu, phân tích chi tiết tiềm năng vị trí Da Naur Villas & homestay
 

Vị trí chính xác Da Naur Villas & Homestay ở đâu?

Vị trí da Naur Villas & Homestay
 
Khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay tọa lạc tại xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Khu nghỉ dưỡng thừa hưởng vị trí đắc địa và hệ sinh thái trong mát, với các tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa liền kề các khu nghỉ dưỡng và các địa điểm nổi tiếng như:
 
 • Xung quanh dự án 1km hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng như: Chợ, Bách hóa xanh, điện máy xanh, Trường tiểu học, THCS Lương Thế Vinh, Cơ quan hành chính,…đáp ứng nhu cầu nhân sinh xã hội.
 • Đồng thời dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh như:
 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn cách 15km
 • Chùa A Di Đà Thác Tam Hợp cách 11km
 • Tu Viện Bát Nhã cách 10km
 • Đồi chè Tam Châu cách 8km
 • Lâu Đài Trắng cách 7km
 • Nhà Thờ Thánh Mẫu cách 7km
 • Thác Damb’ri cách 10km
 • Resort Đôi Dép cách 2km
 • Sân bay Lộc Phát cách 5km
 
 Chính vì vậy khu vực này tập trung khách du lịch tham quan, nhu cầu thuê nhà nghỉ dưỡng tại đây luôn tăng cao. Nơi nào có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đó tập trung lượng lớn khách tham quan khắp nơi trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu mua để ở hoặc thuê homestay hay khách sạn để nghỉ dưỡng cực lớn mặc dù nguồn cung rất hạn chế.
 

Tiềm năng tăng giá vượt trội

 
Hơn nữa, huyện Bảo Lâm có vị trí liền kề thành phố Bảo Lộc và có mật độ dân số thấp. Chính vì vậy mà không gian sống có phần thông thoáng, áp lực lên hạ tầng không nhiều và người dân tại các thành phố lớn hiện tại đang có xu hướng chuyển dịch về khu vực này, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở liền kề thành phố lớn tăng cao, tiềm năng tăng giá vô cùng hấp dẫn.
 
 
Video tiềm năng vị trí Da Naur Villas & Homestay
 
Trục đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được khởi công xây dựng. Sân bay Lộc Phát đang được kêu gọi đầu tư, sân bay quốc tế Liên Khương, góp phần thúc đẩy giao thương với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Đông Nam Bộ, TP. HCM và Tây Nguyên, thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây.
 
Với những tiềm năng vượt trội về địa lý, hạ tầng và tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản khu vực Bảo Lộc thu hút nhiều ông lớn đầu tư. Sự kết hợp hài hòa giữa du lịch – nghỉ dưỡng – bất động sản sẽ đưa Bảo Lộc trở thành đô thị trọng điểm của Lâm Đồng có thể thay thế Đà Lạt
 
Với tiềm năng du lịch Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ, nơi đây có phong cảnh thơ mộng không kém gì Đà Lạt, một gợi ý hấp dẫn để đặt phòng du lịch homestay, cũng như đầu tư bất động sản. Theo quy luật của thị trường thì giá trị bất động sản tại khu vực này nói chung và Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc rất cao.
 
Hy vọng những phân tích trên đây của Vietsundland về vị trí Da Naur Villas & Homestay đã mang đến cho quý khách hàng những góc nhìn toàn diện và hữu ích trong việc lựa chọn kênh đầu tư tiềm năng. Quý khách đang quan tâm đến dự án Da Naur Villas & Homestay có thể liên hệ hotline 028.62.68.33.88 hoặc 0935.686.053 để được tư vấn chi tiết về dự án. Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)